Các tính chất độc đáo của titan làm cho nó trở thành một vật liệu tuyệt vời để làm khung xe đạp. Độ bền cao, mật độ thấp, mô đun đàn hồi thấp, chống mỏi tuyệt vời và chống ăn mòn làm cho khung titan không chỉ rất chắc chắn và rất nhẹ.

Vật liệu titan không bị vỡ, không bị gỉ và không bị ăn mòn trong bất kỳ môi trường khí quyển nào. Titanium có khả năng chống ăn mòn, thậm chí không cần xử lý sơn, chúng ta chỉ cần chà nhẹ bề mặt để làm sáng màu tự nhiên của nó, và màu titan có thể phản ánh tốt hơn kết cấu sang trọng thấp của kim loại này.
Do đó, ngày càng nhiều vật liệu hợp kim titan hiện đang được sử dụng trên khung titan.
Ống titan được hình thành bằng bản vẽ lạnh của ống liền mạch Gr9 (Ti-3Al-2.5V) được chế tạo thành khung titan bằng công nghệ hàn và xử lý độc đáo. Như hình dưới đây:

Ưu điểm của khung titan:

1. Titanium là một trong những vật liệu kim loại an toàn và thân thiện với môi trường nhất. Phế liệu titan sản xuất trong sản xuất có thể tái chế hoàn toàn.
2. Là sự kết hợp của vật liệu cường độ cao và nhựa, titan có chất lượng cưỡi độc đáo. Nó không chỉ bền, mà còn có thể ngăn ngừa mất năng lượng. Độ đàn hồi của nó có thể làm giảm độ rung từ mặt đường và giúp cho việc di chuyển đường dài rất thoải mái.
3. Titanium có khả năng chống mỏi và chống ăn mòn mạnh mẽ, và tuổi thọ của nó dài hơn các kim loại khác, khiến nó trở thành vật liệu phù hợp nhất trên thế giới cho khung xe đạp.
4. Titanium có tỷ lệ sức mạnh tuyệt vời và tỷ lệ độ cứng và trọng lượng.
5. Titanium có khả năng chống mài mòn tuyệt vời và có thể được sửa chữa. Tác động của một số khung vật liệu khác đối với một số vận chuyển hoặc cạnh tranh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của khung và thậm chí khiến khung bị hủy bỏ. Và khung hợp kim titan bạn có thể tránh được sự lo lắng này.
6. Titanium mang đến cho khung xe đạp hợp kim titan một ý nghĩa độc đáo. Nó sẽ không bao giờ trở thành một món đồ thời trang, mà là một kho báu của cuộc đời bạn. Các vật liệu quý và công nghệ xử lý đặc biệt sẽ làm cho khung hợp kim titan luôn duy trì giá cao và chất lượng cao.

Chúng tôi có thể sản xuất phụ kiện đường ống thô để sản xuất khung xe đạp titan. Giá cả và chất lượng có lợi thế. ống titan loại 9 (Ti-3AL-2.5V), bề mặt có hai loại bề mặt sáng bóng và bề mặt ngâm, và có các cổ phiếu dài hạn có kích cỡ khác nhau. Nếu bạn có yêu cầu về khối lượng, chúng tôi cũng có thể cung cấp một bài kiểm tra mẫu.